19.07 2023

CHÚC MỪNG 100% HỌC SINH LỚP 12 TẠI TH-THCS-THPT TRƯỜNG TRỊNH HOÀI ĐỨC ĐẬU TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2022-2023

🎉CHÚC MỪNG🎉 100% HỌC SINH LỚP 12 TẠI TH-THCS-THPT TRƯỜNG TRỊNH HOÀI ĐỨC ĐẬU TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2022-2023
👩‍🎓Đây là thành quả cho quá trình học tập và rèn luyện không ngừng của các em học sinh trong suốt thời gian học tập và rèn luyện ở trường cũng như nỗ lực của bản thân.
🧑‍🏫Đây cũng là minh chứng cho nỗ lực giảng dạy, sự quan tâm chăm sóc tận tình của thầy cô và là động lực to lớn để Trường ngày càng nâng cao chất lượng, xứng đáng với tình cảm và niềm tin của Phụ huynh và học sinh dành cho nhà trường.
💞Bên cạnh đó nhà Trường xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý phụ huynh đã tin tưởng và lựa chọn Trường TH-THCS-THPT Trịnh Hoài Đức để gửi gắm con em mình. Quý vị là nguồn động lực to lớn giúp chúng tôi không ngừng cải thiện và phát triển để mang đến cho các em môi trường học tập tốt nhất.
🎊Một lần nữa, XIN CHÚC MỪNG các em học sinh lớp 12 đã đậu tốt nghiệp THPT năm 2022-2023.