Giới thiệu trường

Trường TH-THCS-THPT Trịnh Hoài Đức là thành viên Tập đoàn Giáo dục IGC với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Trường được thành lập theo quyết định số 542/QĐ-UBND ngày 12/1/2006 của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai với cơ sở vật chất hiện đại, xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc gia, đáp ứng nhu cầu học tập và rèn luyện cho học sinh. Trường còn được bình chọn “1 trong 10 công trình kiến trúc tiêu biểu tỉnh Đồng Nai năm 2008”. Năm học 2006-2007 là khóa đầu tiên các em học sinh bắt đầu học tập tại trường. 

Chương trình học chính khóa theo quy định của Bộ GD&ĐT được áp dụng công nghệ và những phương pháp giảng dạy tiên tiến nhằm trang bị cho học sinh kiến thức học thuật vững vàng. Bên cạnh đó học sinh còn được tham gia các hoạt động giáo dục cộng thêm như: Chương trình tiếng Anh chuẩn Châu Âu, chương trình Tin học Quốc tế, các hoạt động After school sau giờ học… Đồng thời các em còn được nhà trường tổ chức các tiết học giáo dục kỹ năng sống, học các bộ môn năng khiếu tự chọn như: bơi lội, đàn, bóng đá, bóng rổ, võ thuật, aerobic,… 

Với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nhiệm, phương pháp giảng dạy hiện đại; đội ngũ quản sinh, nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao, yêu thương, tôn trọng, góp phần tạo nên môi trường học tập thoải mái, lành mạnh và an toàn cho các em ngay từ khi đặt chân vào trường và đều có thể phát huy hết khả năng của bản thân cùng những trải nghiệm thú vị với môi trường, thầy cô và bạn bè. 

Xem thêm
chevron_left
chevron_right