13.07 2023

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN KHU TIỂU HỌC TRƯỜNG TRỊNH HOÀI ĐỨC NGÀY 13/7/2023

💥Ngày 13/07, Phó giám đốc Sở GD&ĐT Đỗ Đăng Bảo Linh, Trưởng đoàn thẩm định của Sở GD&ĐT cùng các thành viên đã tiến hành các công tác kiểm định tại Trường TH-THCS-THPT Trịnh Hoài Đức.
👉Dự án xây dựng Khối Tiểu Học tại trường TH-THCS-THPT Trịnh Hoài Đức sẵn sàng chào đón quý Phụ Huynh Học Sinh cấp Tiểu Học tham quan trường từ ngày 15/07/2023.
📚Dự án có khuôn viên hơn 2000m2 gồm 6 tầng lầu với hệ thống 35 phòng học và phòng chức năng với đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho học tập. Hứa hẹn sẽ mang đến không gian học tập với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phục vụ cho quá trình học tập, nghiên cứu và phát triển của học sinh.
---------------------------------

📬Mọi thông tin và thắc mắc xin Quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ Hotline:0977.653.768 để được hỗ trợ
🏫Địa chỉ: QL1A, Ấp Quảng Lộc, Xã Quảng Tiến, H. Trảng Bom, Đồng Nai.
🌐Website: https://thd.igcschool.edu.vn/