13.06 2023

CẢNH BÁO LỪA ĐẢO

Hiện nay có hiện tượng mạo danh Trường TH-THCS-THPT Trịnh Hoài Đức để lừa đảo Phụ Huynh qua các hình thức:
+ Chia sẻ kinh nghiệm để đủ điều kiện vào Trường.
+ Thông báo trúng tuyển yêu cầu nộp học phí qua TÀI KHOẢN CÁ NHÂN.
+ Nhận làm hồ sơ tuyển thẳng vào Trường.
Qúy Phụ huynh hết sức cảnh giác và không làm việc qua số điện thoại cá nhân hoặc chuyển tiền qua tài khoản cá nhân để tránh bị lừa đảo.
Lưu ý: Tất cả sự cố mất mát do không thực hiện đúng theo thông báo tuyển sinh & thông báo tài khoản nhà trường được công bố tại bảng học phí, quy định thu hoàn phí và nhắc lại ở thông báo này (chủ tài khoản: Trường TH-THCS-THPT Trịnh Hoài Đức) sẽ không thuộc phạm vi trách nhiệm của Nhà trường.
Mọi thông tin chi tiết Phụ Huynh liên hệ qua Fanpage, Zalo, Web chính thống của Trường
Hoặc liên hệ Hotline: 0977.653.768 (chỉ duy nhất 01 hotline)
Trân trọng.

....................................................................................................................
Mọi thông tin và thắc mắc xin Quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ: BỘ PHẬN TUYỂN SINH, TRƯỜNG TH-THCS-THPT TRỊNH HOÀI ĐỨC
Địa chỉ: QL1A, Ấp Quảng Lộc, Xã Quảng Tiến, H. Trảng Bom, Đồng Nai.