16.08 2024

Buổi Tập Huấn Chương Trình Leader In Me - Đưa Giáo Dục Lên Tầm Cao Mới!

Trong những tuần qua thầy cô Trường Trịnh Hoài Đức bận rộn với các giờ đào tạo, đặc biệt Chương trình Leader In Me. Đây thực sự là một cơ hội quý báu để nâng cao kỹ năng và cập nhật các phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất.

Buổi chia sẻ kiến thức mang đến những thông tin bổ ích và cập nhật mới nhất về chương trình LIM. Thầy cô đã có cơ hội thực hành các kỹ thuật mới và trao đổi kinh nghiệm với đồng nghiệp. Đây thực sự là một cơ hội quý báu để nâng cao kỹ năng của thầy cô.

Trường trịnh hoài đức tin rằng với những kiến thức và kỹ năng mới từ buổi tập huấn này, Thầy cô có thể tiếp tục nâng cao chất lượng giảng dạy mang đến những giờ học chất lượng nhất cho các bạn học sinh trong năm học 2024 - 2025 tới đây.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh trong các buổi đào tạo dưới đây nhé.

Có thể là hình ảnh về 11 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang học, bệnh viện và văn bản