15.09 2024

BUỔI GẶP GỠ CHA MẸ HỌC SINH NĂM 2024-2025

✏️Sáng ngày 15/9/2024 Trường TH-THCS-THPT Trịnh Hoài Đức tổ chức buổi họp Cha mẹ học sinh đầu năm học 2024-2025.
🌈Mở đầu buổi họp là chương trình Hội thảo “7 thói quen hiệu quả”  hết sức đặt biệt dành cho Phụ huynh Khối 1 và Khối 6.  Phụ huynh sẽ được lắng nghe những câu chuyện thành công từ các bạn nhỏ đã học qua chương trình Leader in me.
  ✨Tiếp đến là chương trình họp tại lớp, giáo viên chủ nhiệm trao đổi và thông tin kết quả học tập và rèn luyện của các con đến Quý phụ huynh. Đồng thời đây cũng là dịp kết nối giữa gia đình và nhà trường để cùng thấu hiểu con, cùng đồng hành nuôi dạy con lớn khôn. Và cũng là dịp để nhà trường lắng nghe các ý kiến chia sẻ từ Quý phụ huynh.
🍀Mong rằng sự hợp tác chặt chẽ giữa phụ huynh và nhà trường sẽ giúp các con có một năm học thành công và phát triển toàn diện. Hãy cùng nhau đồng hành, tạo động lực và khích lệ các con để mỗi ngày trôi qua đều là một bước tiến vững chắc trên con đường học tập. 🚀
📖Chúc tất cả các con một năm học mới tràn đầy niềm vui, sự sáng tạo và thành công!

Có thể là hình ảnh về 8 người

Có thể là hình ảnh về 9 người, cái bục và văn bản