20.06 2022

TỔNG KẾT NĂM 2021-2022

Hôm nay ngày 12/06/2022 Trường TH-THCS-THPT Trịnh Hoài Đức long trọng tổ chức buổi Lễ tổng kết và khép lại một năm học đầy biến động do đại dịch Covid.
Trong năm học qua, thầy và trò trường Trịnh Hoài Đức đã có những thay đổi tích cực và thu nhận được những quả ngọt đáng tự hào cụ thể như số lượng học sinh Giỏi, Xuất sắc,.. năm nay tăng đáng kể. Điều đó đã khẳng định chất lượng giáo dục của nhà trường và sự chủ động nỗ lực không ngừng của học sinh.
Cuối buổi lễ Hiệu trưởng Nguyễn Đỗ Phúc đã có bài phát biểu Tổng kết đầy cảm xúc để thầy và trò cùng nhìn lại bước tiến của một năm học qua.
Xin chúc mừng tất cả các em học sinh đã hoàn thành xuất sắc chương trình của năm học 2021-2022 và chúc các em có một mùa hè vui tươi ý nghĩa và nhiều năng lượng.

#IGC #Yeuthuong #Tontrong #Trachnhiem #InstituteofGlobalCitizenship #HocvienCongdanToancau