11.09 2022

ĐẠI HỘI CHA MẸ HỌC SINH ĐẦU NĂM 2022-2023

* Sáng nay ngày 11/09/2022, Trường TH-THCS-THPT Trịnh Hoài Đức đã tổ chức Đại Hội Cha Mẹ học sinh đầu năm ở tất cả các khối lớp.
* Đây là dịp để Nhà trường trực tiếp gặp gỡ Quý Phụ Huynh cùng nhau chia sẻ, trao đổi về chương trình học và các hoạt động, định hướng giáo dục của Nhà trường. Đồng thời để Quý Phụ huynh hiểu hơn về môi trường học tập của con em mình, thấu hiểu và đồng hành cùng nhà Trường, Thầy cô giáo trong công tác giáo dục các em.
* Với sứ mệnh đào tạo nên những công dân toàn cầu, Nhà trường sẽ cùng đồng hành với gia đình để định rõ mục tiêu giáo dục các con, cùng đồng hành trong giáo dục hành vi và chăm lo cho sự phát triển toàn diện của các con.
* Bên cạnh sự đồng lòng nhất trí cao, Quý phụ huynh còn thẳng thắn chia sẻ, đóng góp ý kiến một cách thiết thực trong công tác giáo dục của nhà trường nhằm tạo ra một môi trường học tập tích cực, hiệu quả.
* Nhà trường tin rằng, với sự đồng thuận và những đóng góp chia sẻ trong cuộc họp này, thầy và trò Trường TH-THCS-THPT Trịnh Hoài Đức sẽ gặt hái được những thành tích cao trong năm học 2022 – 2023.