07.02 2023

ĐẠI HỌC hay HỌC ĐẠI?

* Đây luôn là câu hói khiến nhiền bạn học sinh phải băn khoăn nhất? Thấu hiểu được sự lo lắng của học sinh cũng như Qúy phụ huynh về vấn đề chọn ngành nghề phù hợp cho tương lai. Trường Trịnh Hoài Đức đã tổ chức buổi Tư vấn hướng nghiệp cho các sĩ tử với phần trình bày và giải đáp của diễn giả đến từ các trường cao đẳng, đại học.
* Buổi tư vấn đã trang bị cho học sinh kiến thức và bí quyết để chọn nghề phù hợp trong tương lai, giúp học sinh giải đáp các thắc mắc về chọn ngành nghề.
* Hy vọng sau buổi trò chuyện này, các em có những định hướng nghề nghiệp đúng đắn, phù hợp với sở trường và sở thích của bản thân và tập trung trau dồi kiến thức cũng như các kỹ năng cần thiết cho nghề mình chọn trong tương lai.