30.10 2022

Ngoại khóa liên môn Lịch sử - Địa lý với chủ đề “Tân thế giới (Thế kỷ XV – XVI)”

* Dạy học tích hợp liên môn là một trong những phương pháp giảng dạy đổi mới tại Trường Trịnh Hoài Đức. Những nội dung kiến thức liên quan của 2 môn Lịch sử và Địa lý được các thầy cô biên soạn một cách tỉ mỉ sao cho nội dung bài học có mối liên hệ với nhau, đảm bảo cho học sinh vận dụng được tổng hợp các kiến thức đó một cách hợp lí.
* Với chủ đề “Tân thế giới (Thế kỷ XV – XVI)”, các bạn học sinh trải qua các phần thi “Đường lên đỉnh Olympia”, thử sức cùng khán giả vô cùng gay cấn và hấp dẫn, các bạn đã mang về cho mình nhiều kiến thức bổ ích và lý thú. Không chỉ dừng ở đó, các bạn còn được xem những màn trình diễn thời trang và nhảy hiện đại vô …
* Chương trình ngoại khóa không chỉ là nơi đánh giá những thành quả các nhóm đã đạt được sau thời gian dài chuẩn bị, đây còn là nơi để các bạn học hỏi chủ động qua những đóng góp tích cực từ bạn bè, thầy cô. Nhà trường sẽ đẩy mạnh các dự án học tập, giúp các em học sinh có thêm nhiều trải nghiệm thú vị từ phương pháp học tập tích cực này.