01.04 2024

MỘT NGÀY HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG TRỊNH HOÀI ĐỨC

Mới ngày nào các em học sinh còn bỡ ngỡ bước vào ngôi nhà chung Trịnh Hoài Đức, bắt đầu học những con chữ, những phép tính đầu tiên. Nhìn những đôi mắt thơ ngây còn ngơ ngác ai cũng có thể nhận ra cảm xúc lạ lẫm của các em. Sau một quá trình học tập, dưới sự dìu dắt và định hướng của Thầy Cô, các em học sinh đã tự tin hơn, mạnh dạn phát biểu ý kiến cá nhân của mình, tham gia các cuộc thi, chuyên đề, ngoại khóa như: Trịnh Hoài Đức's Got Talent, ngày hội xuân, ngày hội sách,...
Bằng sự chăm sóc ân cần của thầy cô và sự chăm lo chu đáo của ba mẹ, chắc chắn các con sẽ vững tin hoàn thành năm học một cách tốt đẹp.
Chúc các con sẽ có những năm tháng tươi đẹp và nhiều kỉ niệm sâu sắc dưới mái trường thân yêu này!

#IGC
#IGCSchool