23.08 2024

Kỹ năng sống: Tài Khoản Yêu Thương - Động viên người khác, nhìn vào điều tích cực và đưa ra lời khen ngợi

🗣️Đây là những hành động nhỏ nhưng có sức mạnh lớn lao, giúp tạo ra môi trường tích cực và động lực cho tất cả mọi người xung quanh.
🎉Chúng ta cùng hồi tưởng lại xem: khi nào thì mong muốn có người động viên mình nhất, bạn cảm thấy cách nào để tạo nên hiệu quả nhất?
💖Khi chúng ta biết động viên và khen ngợi nhau, chúng ta không chỉ tạo ra môi trường tích cực mà còn giúp nhau phát triển và vượt qua thử thách. Bài học cuộc sống cho chúng ta "Cuộc đời quá ngắn để lãng phí thời gian ghét bỏ ai đó".
💪Hãy cùng nhau lan tỏa năng lượng tích cực và giúp mọi người xung quanh cảm thấy được động viên và yêu thương nhé.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang học, đám đông và văn bản

Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang học, đám đông và văn bản