27.12 2023

HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM KHU DU LỊCH SINH THÁI VƯỜN XOÀI

Đồng Nai tuy không phải là cái tên quá nổi bật trên bản đồ du lịch Việt Nam, không có biển xanh cũng không có núi cao, nhưng ẩn giấu trong mình những hệ sinh thái đa dạng, kỳ bí, hứa hẹn đem đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn. Điểm đến chuyến học tập trải nghiệm lần này là khu du lịch sinh thái Vườn Xoài. Đến đây các em sẽ cảm nhận được vẻ yên bình nơi những tiếng chim hót, tiếng thú kêu, suối chảy róc rách hòa quyện lại tạo nên khung cảnh thú vị. Đi theo các cung đường trong khu du lịch sinh thái Vườn Xoài các em sẽ bắt gặp các loài động vật hoang dã, những loài bò sát khá hung tợn,… Không chỉ thế các em sẽ được tham gia các trò chơi từ quen thuộc đến độc đáo, từ trên cạn xuống dưới nước, từ nhẹ nhàng đến cảm giác mạnh tất cả đều sẽ mang lại những giây phút giây hào hứng tột cùng cho bạn học sinh khối 7. Sau cùng là các bạn sẽ hoàn thành bài thu hoạch và kết thúc một chuyến học tập trải nghiệm lý thú.