27.10 2022

Hành trình dự án “Món quà yêu thương” Mùa 3

* Trong năm học 2022 – 2023 chủ nhân của dự án là các bạn học sinh khối 6 dễ thương, năng động. Dưới sự hướng dẫn của ban tổ chức dự án và giáo viên chủ nhiệm các bạn nhỏ đã bắt đầu lan tỏa tình yêu thương đến tất cả học sinh, giáo viên, công nhân viên toàn trường bằng những kế hoạch, việc làm thiết thực như: nuôi heo đất, bán hàng, quyên góp quần áo, sữa, bánh, kẹo... Sản phẩm dự án của mỗi lớp sẽ được cụ thể hóa bằng hình ảnh, các đoạn video clip do chính các em ghi hình lại để lưu giữ những khoảnh khắc, những giá trị sống và trải nghiệm nhân văn, đầy tự hào và khó quên tại các mái ấm tình thương.
* Nội dung của dự án không chỉ cung cấp cho học sinh “khái niệm” về yêu thương, chia sẻ mà còn là lần đầu tiên các em tự tay “thực hiện” những nghĩa cử thiết thực để giúp đỡ những mảnh đời cơ nhỡ, bất hạnh tại các mái ấm tình thương. Qua đó mang lại cho các em học sinh những trải nghiệm khó tả, giúp các em hiểu trọn vẹn hơn những giá trị sống quý báu giúp các em ngày một trưởng thành hơn.
* Với thông điệp “Cho yêu thương, nhận hạnh phúc” ban tổ chức dự án rất mong nhận được sự đồng hành của các bậc phụ huynh, cán bộ giáo viên, công nhân viên và học sinh toàn trường để dự án được thành công tốt đẹp.
Trân trọng!