TUYỂN SINH BỔ SUNG TẠI TRƯỜNG TH-THCS-THPT TRỊNH HOÀI ĐỨC
*Đối tượng: Học sinh lớp 1,2,3,7,8,9
*Thời gian đăng ký: Từ ngày 7/12/2023 đến 29/12/2023
*Thời gian khảo sát: Ngày 2/1/2024
*Đăng ký dự tuyển tại đây:  https://forms.office.com/r/ebDKSbtVVE
NGÀY HỘI SÁCH
15.11 2023
Nhà văn Mac-xim Gorki đã từng nói: “Sách mở ra trước mắt tôi những chân trời mới”. Có thể nói, sách chính là nguồn cung cấp tri thức khổng lồ mà ta dễ dàng tiếp cận. Mỗi loại sách lại đem đến cho ta những kiến thức bổ ích về nhiều lĩnh vực khác nhau. Việc đọc sách không chỉ giúp chúng ta mở rộng tầm hiểu biết mà còn giúp chúng ta hoàn thiện bản thân, nuôi dưỡng tâm hồn. Từ những giá trị to lớn mà sách mang lại nên việc đọc sách đã trở thành một hoạt động quen thuộc, một nhu cầu không thể thiếu, một nét đẹp văn hóa vô cùng nhân văn của con người. Thấu hiểu được tầm quan trọng của việc đọc sách, được sự đồng ý của BGH nhà trường, tổ Ngữ văn của trường TH-THCS-THPT Trịnh Hoài Đức tổ chức “Ngày hội đọc sách” để hướng đến những mục đích tốt đẹp với những hoạt động cụ thể như sau:
WELCOME TO SCHOOL
17.10 2023
Bỡ ngỡ, hồi hộp, lo âu chắc hẳn là tâm trạng chung của các em học sinh tiểu học khi lần đầu tiên được đến với 1 ngôi trường mới, 1 cấp học mới. Sự hồi hộp mong chờ không chỉ hiện rõ trên gương mặt của các bậc cha mẹ mà còn thể hiện ngay cả trong sự ngập ngừng của các em.