23.03 2023

LỄ CẤT NÓC DỰ ÁN MỞ RỘNG TRƯỜNG TH-THCS-THPT TRỊNH HOÀI ĐỨC

Sáng ngày 22/03/2023, Lễ cất nóc dự án mở rộng Trường TH-THCS-THPT Trịnh Hoài Đức đã diễn ra long trọng và ấm cúng. Chương trình có sự tham gia của Bà Dương Thục Linh -Tổng Giám đốc Tập đoàn Giáo dục IGC cùng các Phó Tổng Giám đốc, Ban giám hiệu, CBNV-GV nhà trường cùng đại diện các nhà thầu, đối tác.
     Dự án mở rộng Trường TH-THCS-THPT Trịnh Hoài Đức chính thức khởi công từ 04/11/2022. Tính đến nay, công trình đã đạt đến cột mốc quan trọng, triển khai đúng tiến độ và đảm bảo an toàn. Dự kiến chính thức đưa vào hoạt động vào tháng 8/2023, dự án sẽ góp phần mở rộng quy mô cũng như hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nhằm phục vụ cho quá trình học tập, nghiên cứu và phát triển của học sinh.