Tin tức

CHÚC MỪNG 100% HỌC SINH LỚP 12 TẠI TH-THCS-THPT TRƯỜNG TRỊNH HOÀI ĐỨC ĐẬU TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2022-2023
19.07 2023
Đây là thành quả cho quá trình học tập và rèn luyện không ngừng của các em học sinh trong suốt thời gian học tập và rèn luyện ở trường cũng như nỗ lực của bản thân.
THÔNG BÁO TRIỂN KHAI CÀI APP " vnEdu Connect"  TRÊN ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH
18.07 2023
Bắt đầu từ năm học 2023-2024 Trường triển khai VnEdu sang hình thức cài APP trên điện thoại thông minh.
MÙA HÈ GẮN KẾT CÙNG VỚI HỘI ĐỒNG SƯ PHẠM TRƯỜNG TRỊNH HOÀI ĐỨC TẠI THÁI LAN
17.07 2023
Những ngày vừa qua tập thể CBNV-GV trường TH-THCS-THPT Trịnh Hoài Đức đã có những khoảnh khắc đáng nhớ khi hòa mình cùng chuyến team building 5 ngày 4 đêm tại BANGKOK – PATAYA. Đây là chương trình thường niên theo chính sách phúc lợi dành cho CBNV-GV đang công tác tại trường. Đồng thời, đây là cơ hội để các thành viên cùng giao lưu chia sẻ, gắn kết yêu thương và là dịp để mọi người tái tạo năng lượng, truyền động lực và sẵn sàng cho năm học mới sắp đến đầy rực rỡ và thành công.
Xem chi tiết
CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN KHU TIỂU HỌC TRƯỜNG TRỊNH HOÀI ĐỨC NGÀY 13/7/2023
13.07 2023
Ngày 13/07, Phó giám đốc Sở GD&ĐT Đỗ Đăng Bảo Linh, Trưởng đoàn thẩm định của Sở GD&ĐT cùng các thành viên đã tiến hành các công tác kiểm định tại Trường TH-THCS-THPT Trịnh Hoài Đức.