Đội ngũ nhân sự

Trường TH-THCS-THPT Trịnh Hoài Đức  có đội ngũ nhân sự nhận thức sâu sắc các giá trị cốt lõi:

Yêu thương - Tôn trọng - Trách nhiệm, đồng hành cùng học sinh trong quá trình giáo dục và phát triển

 

Một trong những niềm tự hào và tự tin về chất lượng giáo dục của trường đó là đội ngũ nhân sự, một trong những tố quan trọng trong việc tạo nên sự thành công trong chất lượng đào tạo của Trường TH-THCS-THPT Trịnh Hoài Đức. 

Ngay từ những ngày đầu thành lập trường đã chú trọng tuyển chọn và đào tạo đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước, có trình độ chuyên môn, yêu ngành - giỏi nghề, sáng tạo. 

Nhà trường tin rằng “Người thầy giỏi nhất là người dạy bằng trái tim chứ không phải dạy bằng sách vở”, một người mang trên mình trọng trách trồng người phải là những người có đạo đức nghề nghiệp và luôn hết mình với công việc giảng dạy. Tất cả các thầy cô tham gia giảng dạy tại trường Trịnh Hoài Đức đều tốt nghiệp chuẩn sư phạm, có kinh nghiệm giảng dạy ở nhiều môi trường. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên nước ngoài được đào tạo theo chuẩn Quốc tế có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả tiếng Anh cho người Việt. 

Tuy nhiên sự sáng tạo mới chính là lợi thế so sánh của giáo viên trường so với các trường khác. Với mỗi bài học, các giáo viên đều không ngừng tìm tòi các phương pháp dạy học sáng tạo cũng như tìm cách khơi nguồn sáng tạo trong chính học sinh của mình.  

Bên cạnh đội ngũ giáo viên cơ hữu, còn có giáo viên thỉnh giảng với nhiều năm kinh nghiệm hiện đang giảng dạy tại các trường công lập uy tín. 

chevron_left
chevron_right
chevron_left
chevron_right